ข้อมูลสินค้า

ทำไมการระบุไซส์ถึงเป็น DD/E และ DDD/F?

ข้อแตกต่างอยู่ที่ชื่อไซส์...DD หรือ DDD คือการระบุไซส์แบบ US ส่วน E และ F นิยมใช้โดยสากล ตัวอย่างเช่น สินค้าของเรามีจนถึงไซส์ G เราก็ระบุไซส์เป็น G

ราคาสินค้าระหว่างหน้าร้านและบนเว็บไซต์ต่างกันไหม?

ถึงแม้จะเกิดขึ้นน้อยมาก แต่ราคาสินค้าระหว่างหน้าร้านและบนเว็บไซต์อาจแตกต่างกันได้ขึ้นอยู่กับโปรโมชันส่งเสริมการขาย

ตัวเลือกและไซส์

ต้องการความช่วยหลือในการเลือกบรา? คุณสามารถวัดไซส์บราได้ด้วยตนเองด้วยวิดีโอแนะนำของเรา (ลิ้งก์บนเว็บไซต์) หรือสามารถแวะมาที่หน้าร้านเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราให้ความช่วยเหลือ (ไม่ต้องนัดหมายล่วงหน้า) ค้นหาสาขาใกล้คุณได้บนเว็บไซต์ (ลิ้งก์บนเว็บไซต์)

บราของเรามีไซส์ตั้งแต่ 30A ถึง 44D อย่างไรก็ตามตัวเลือกสีและสไตล์อาจมีจำกัดในแต่ละไซส์

เมื่อช้อปบราของเรา โปรดใช้ตัวกรองเพื่อหาไซส์และสไตล์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

บราควรมีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

ไซส์ของบราคือสิ่งที่ควรคำนึงถึงในการเลือกเก็บหรือทิ้งบรา ไม่ใช่อายุ การดูแลถนอมชุดชั้นในจะช่วยให้บราของคุณอยู่ได้นานขึ้น

ควรปล่อยให้บราได้พัก 1-2 วัน หลังจากใส่แล้ว เพื่อช่วยให้เส้นใยในแบนด์และสายมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น

ปั่นแบบรอบต่ำ ถึงแม้การซักมือจะดีกับบราที่สุด แต่เราออกแบบบรามาเพื่อให้คุณใช้งานได้สะดวก แค่จำไว้ว่ายิ่งซักแบบอ่อนโยนเท่าไรยิ่งดี และรอบปั่นน้อยที่สุดจนถึงไม่ปั่นเลย เพื่อปกป้องบราของคุณระหว่างซักเครื่อง ควรใส่บราไว้ในถุงซักผ้าและติดตะขอขณะซัก (อันที่จริงคุณควรติดตะขอเวลาเก็บบราใส่ตู้ด้วยเช่นกัน)

ไม่ควรอบแห้ง ถึงแม้จะใส่บราในถุงซักผ้าแล้วก็ตาม อุณหภูมิในการอบผ้าจะทำลายเส้นใยในแบนด์และสายบรา และยังทำให้ฟองน้ำเสียทรงด้วย เราแนะนำให้ตากบราโดยการวางไว้บนพื้นผิวเรียบหรือแขวนบนราว/แขวนบรากลับหัวโดยหนีบที่แบนด์ ห้ามฟอกขาว เส้นใยในบราของคุณจะถูกทำลายจากคลอรีนในสารฟอกขาว (สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์แทนได้)

การใส่บราที่ไม่พอดีกับอกสามารถทำให้บราเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว ทั้งสายบรายืดย้วยหรือโครงใต้บราโผล่ เพราะฉะนั้นเราจึงแนะนำให้วัดไซส์เป็นประจำทุก ๆ 6 เดือน หรือเมื่อเกิดความเปลี่ยนแปลงกับรูปร่างของคุณ (อย่าลืมว่า 80% ของการซัพพอร์ตมาจากแบนด์ หากใส่บราแล้วรู้สึกไม่พอดีหรือไม่สบายตัว นั่นถึงเวลาที่จะช้อปกับเราแล้ว!)

บราเบสิค 101: ส่วนประกอบ, สไตล์, และการดูแล

บรา

มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด นอกจากช่วยปกปิดและซัพพอร์ตหน้าอก บราแต่ละทรงยังถูกออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์ที่ต่างกัน

การเลือกบรายังขึ้นอยู่กับการแต่งตัวในโอกาสต่าง ๆ ซึ่งไซส์และการดูแลรักษาอาจแตกต่างกันไปในแต่ละทรง ถึงจะฟังดูยุ่งยากแต่จริง ๆ เรื่องของบราง่ายกว่าที่คุณคิด ไปเริ่มกันเลย

ส่วนประกอบของบรามีอะไรบ้าง?

บราแต่ละทรงถูกออกแบบมาต่างกัน แต่จะมี 7 ส่วนที่ยังคงเหมือน ๆ กันในทุกสไตล์: สายบรา, คัพ, จุดเชื่อมระหว่างคัพ, โครงใต้บรา, แถบข้าง, ตะขอและรูเกี่ยว, และแบนด์ การรู้จักส่วนประกอบและการใช้งานของแต่ละส่วนจะช่วยคุณในการเลือกบราที่ใช่

Straps (สายบรา)Straps - สายยางยืดที่ติดกับคัพและพาดผ่านไหล่ ซึ่งช่วยให้คัพแนบไปกับตัวคุณ

Cups (คัพ)s- ส่วนของบราที่ปิดบริเวณหน้าอกทั้งหมด ทั้งยังช่วยเรื่องการซัพพอร์ตและรูปทรง

Center Gore (จุดเชื่อมระหว่างคัพ) - ส่วนของบราที่อยู่กึ่งกลางและเชื่อมคัพสองข้างเข้าด้วยกัน

Underwire (โครงใต้บรา) - โครงซัพพอร์ตหน้าอกจากด้านใต้ของบรา

Wings (แถบข้าง) - แถบผ้าที่ช่วยปกปิดข้างลำตัวและใต้วงแขนของคุณ

Band (แบนด์) - แถบผ้ายืดที่พันรอบซี่โครง ช่วยให้บราอยู่กับที่และซัพพอร์ต 80% ของบรา

Hook and Eye (ตะขอและรูเกี่ยว) - ส่วนที่ยึดบราเข้าด้วยกันและช่วยในเรื่องการปรับขนาดในการใส่ (ขยับตะขอเข้าหรือออก)

ทรงของบรามีแบบไหนบ้าง?

การเลือกบรามักขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน (หรือคืน) มารู้จักสไตล์ที่หลากหลายของบรา วิคตอเรีย ซีเคร็ต และการซัพพอร์ตในแบบต่าง ๆ

Full Coverage Bra (บราเต็มทรง) - มอบการปกปิดและการซัพพอร์ตสูงสุด ดีไซน์เต็มทรงในลุคบราแบบดั้งเดิม

Demi Bra (บราครึ่งทรง) - ชั้นในปกปิดครึ่งเต้า ซัพพอร์ตปานกลาง เหมาะสำหรับเสื้อคอกว้าง

Plunge Bra (บราคว้านอกลึก) - ชั้นในปาดลึก จุดเชื่อมระหว่างคัพต่ำ โดยมีทรงคัพให้เลือกหลายแบบขึ้นอยู่กับความลึกของจุดเชื่อม

Wireless Bra (บราไร้โครง) - บราใส่สบายแบบไม่มีโครง ยืดหยุ่นและเป็นธรรมชาติ

Sports Bra (สปอร์ตบรา) - ออกแบบมาเพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว มีทั้งการซัพพอร์ตเล็กน้อยไปจนถึงสูง มีให้เลือกหลายสไตล์และไซส์

Strapless Bra (บราไร้สาย) - หรืออาจรู้จักในชื่อบรามัลติเวย์ บราไร้สายเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษและมักมาพร้อมกับสายบราที่ถอดออกและเปลี่ยนได้ บราไร้สายมีทรงคัพและโครงให้เลือกหลากหลาย และยังสามารถใส่ได้มากกว่า 1 แบบ: ไร้สาย, สายเดียว, ไขว้หลัง, คล้องคอ, และแบบบราปกติ

Bralette (บราเล็ต) - บราเล็ตมีชั้นผ้าที่บางเบา ไม่มีทั้งโครงและจุดเชื่อมระหว่างคัพ โดยมีให้เลือกหลายสไตล์

Unlined Bra (บราไม่มีฟองน้ำ) - บราไม่มีฟองน้ำให้ลุคที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมการซัพพอร์ตเล็กน้อย

Push-Up Bra (บราดันทรง) - บราที่มาพร้อมฟองน้ำช่วยในการดันทรงหน้าอก มีให้เลือกหลายรูปแบบ และหลายระดับการดันทรง: เล็กน้อย, ปานกลาง, มาก, พิเศษ, และเพิ่ม 2 คัพ

บราทรงไหนดีที่สุดสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวัน?

ไม่มีคำตอบที่ถูกหรือผิด - ขึ้นอยู่กับสรีระและความสะดวกสบายของแต่ละคน เราแนะนำให้ใส่บราทรงที่ทำให้คุณมั่นใจและสบายที่สุด จะเป็นบราบอมบ์เชลล์สุดเซ็กซี่อวดหุ่นหรือบราเล็ตสุดนุ่มสบายก็เป็นบราที่คุณใส่แล้วสวยได้ทั้งหมด

ฉันควรมีบรากี่ตัว?

หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับบราทั้งหมดแล้ว คุณอาจรู้สึกว่าตัวเลือกมีเยอะเกินไป หรืออาจช้อปเพลินจนบราล้นตู้ เราขอแนะนำง่าย ๆ ว่าคุณควรมีบราอย่างน้อย 3 ตัว

ฉันจะดูแลรักษาบราอย่างไร?

มีวิธีจำง่าย ๆ คือ "ซัก 1 ใส่ 1 เผื่อ 1" วิธีนี้จะทำให้คุณมีบราไว้ใส่ 1 ตัวในวันนี้ อีก 1 ตัวในวันถัดไป และ 1 ตัวกำลังซักทำความสะอาด นอกจากจะช่วยหมุนเวียนบราสำหรับใส่ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของบราอีกด้วย

ซัก 1 ตัว

ถึงแม้การซักมือจะดีกับบราที่สุด แต่เพื่อปกป้องบราของคุณระหว่างซักเครื่อง แค่จำไว้ว่ายิ่งซักแบบอ่อนโยนเท่าไรยิ่งดี และรอบปั่นน้อยที่สุดจนถึงไม่ปั่นเลย (ควรใส่บราไว้ในถุงซักผ้าและติดตะขอขณะซัก)

การตากบรา

อุณหภูมิในการอบผ้าจะทำลายเส้นใยในบราและทำให้ฟองน้ำเสียทรง เราแนะนำให้ตากบราโดยการแขวนบนราวตรงจุดกึ่งกลางระหว่างคัพเพื่อกระจายน้ำหนัก หรือตากบราบนพื้นผิวเรียบโดยจัดบราให้เข้าทรงก่อนตาก อีกวิธีคือการแขวนบรากลับหัวโดยหนีบที่แบนด์บริเวณข้าง ๆ คัพ

ใส่ 1 ตัว

ขอเพียงคุณใส่บราถูกไซส์ เราแค่อยากย้ำว่าบราที่พอดีต้องใส่ได้โดยที่สายบราไม่เข้าเนื้อหรือเลื่อนหลุดจากไหล่ คัพของบราควรปิดหน้าอกโดยไม่มีช่องว่างหรือไม่ทำให้เนื้อล้น และแบนด์เข้ากับใต้หน้าอกของคุณพอดี

เผื่อ 1 ตัว

การมีบราไว้เผื่อช่วยให้บราได้พัก เนื่องจากแบนด์ทำมาจากเส้นใยที่มีความยืดหยุ่นซึ่งจะค่อย ๆ เสื่อมสภาพเมื่อผ่านการใช้งาน (ถึงแม้ว่าคุณจะดูแลรักษาบราอย่างดี) ดังนั้นคุณควรพักบราอย่างน้อย 1 วัน จะทำให้บราพร้อมใช้งานในวันถัดไป

บราเบสิค 101 จบแล้ว

เรื่องของบรามีให้เรียนรู้เต็มไปหมด (และยังมีอีกมาก) - เราหวังว่าทั้งหมดจะช่วยให้คุณเข้าใจในการเลือกและดูแลรักษาบรามากขึ้น ถ้าอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถดูบทความและตัวช่วยได้บนเว็บไซต์ของเรา

นโยบายการคืนสินค้า

ระยะเวลาดำเนินการคืนสินค้าและตรวจสอบภายใน 30 วันทำการโดยประมาณ เราจะแจ้งผลการตรวจสอบและสถานะการคืนสินค้าของคุณทางอีเมล ขณะนี้ทางบริษัท ฯ ยังไม่รับเปลี่ยนสินค้า คุณสามารถเลือกคืนสินค้าและสั่งซื้อสินค้าใหม่แทนได้

ค่าดำเนินการและจัดส่งของคำสั่งซื้อเดิมไม่สามารถขอคืนเงินได้ ข้อเสนออาจมีการปรับเปลี่ยนเนื่องจากการคืนสินค้าหรือการยกเลิกคำสั่งซื้อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล cs@victoriassecretbeauty.co.th

นโยบายการคืนสินค้าบรามีอะไรบ้าง?

สั่งซื้อบราแต่รู้สึกว่าไซส์ใส่ไม่พอดี ได้รับสินค้าผิดหรือสินค้าชำรุด? ไม่ต้องกังวล ทางบริษัท ฯ มุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์สั่งซื้อบราที่น่าพึงพอใจ กรุณาคืนสินค้าบราในสภาพสมบูรณ์พร้อมป้ายสินค้าภายใน 14 วันนับจากวันที่สินค้าถูกจัดส่ง

สินค้าราคาโปรโมชันหรือสินค้าลดล้างสต็อกไม่สามารถขอคืนสินค้าหรือคืนเงิน การคืนสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้าสามารถดำเนินการได้เพียง 1 ครั้งต่อ 1 คำสั่งซื้อ

กรุณาดาวน์โหลดแบบฟอร์มคืนสินค้าและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และส่งฟอร์มมาที่อีเมล cs@victoriassecretbeauty.co.th

สินค้าที่สั่งซื้อทางออนไลน์จะต้องคืนตามขั้นตอนทางออนไลน์เท่านั้น ระยะเวลาดำเนินการคืนสินค้าและตรวจสอบภายใน 30 วันทำการ สินค้าที่สั่งซื้อทางออนไลน์ไม่สามารถคืนที่สาขา

การเปลี่ยนสินค้าสามารถเปลี่ยนได้เฉพาะไซส์/สีของสินค้าในหมวดหรือทรงเดียวกัน ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่นได้

สำหรับการเปลี่ยนสินค้าออนไลน์ บริษัท ฯ จะตรวจสอบสินค้าและแจ้งผลทางอีเมล สำหรับการขอคืนเงิน หากคำขอได้รับการอนุมัติ บริษัท ฯ จะออก e-voucher สำหรับอีเมลของคุณเพื่อใช้ในการสั่งซื้อใหม่ บริษัท ฯ อาจมีการเรียกเก็บค่าจัดส่งในกรณีที่มูลค่าของสินค้าส่งเปลี่ยนไม่ถึงขั้นต่ำการส่งฟรี สอบถามรายละเอียดการคืนสินค้าเพิ่มเติมได้ที่อีเมลฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

หมายเหตุ ในกรณีที่คุณเลือกคืนสินค้าบางรายการหรือทั้งคำสั่งซื้อ ค่าจัดส่งของคำสั่งซื้อเดิมไม่สามารถขอคืนเงินได้

หมายเหตุ: การคืนสินค้าต้องดำเนินการภายในประเทศที่ซื้อสินค้าเท่านั้น สินค้าที่ซื้อทางออนไลน์ จะได้รับการคืนเงินในรูปแบบ e-voucher สำหรับการซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ครั้งต่อไป ส่วนลดโปรโมชันไม่สามารถขอเงินคืนได้ บริษัท ฯ สงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าหมวดกางเกงชั้นใน เนื่องจากมาตรฐานและข้อกำหนดด้านสุขอนามัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล cs@victoriassecretbeauty.co.th

VALIRAM GROUP สงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สิ่งที่ฉันต้องรู้ก่อนจะคืนสินค้า

เช็กลิสต์นโยบายการคืนสินค้าบรา:

  • คุณดาวน์โหลดแบบฟอร์มการคืนสินค้าหรือยัง?
  • ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะติดต่อคุณทางอีเมลหลังจากได้รับฟอร์มคืนสินค้า อย่าเพิ่งส่งสินค้าชำรุดหรือสินค้าที่ส่งผิดกลับมา ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะแนะนำขั้นตอนการดำเนินการและนัดหมายวันที่เข้ารับสินค้าคืน
  • สินค้ายังอยู่ในระยะเวลา 14 วันนับจากวันที่สั่งซื้อหรือไม่?
  • ป้ายสินค้ายังอยู่ในสภาพสมบูรณ์ติดกับบรา
  • สินค้าต้องไม่ผ่านการใช้งานหรือซักทำความสะอาด และยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์
  • สินค้าต้องถูกบรรจุอย่างระมัดระวังในหีบห่อหรือกล่องที่ปลอดภัยพร้อมสำหรับการขนส่งคู่กับแบบฟอร์มคืนสินค้า
  • สินค้าของคุณพร้อมสำหรับการรับคืนแล้ว!
ฉันจะคืนสินค้าได้อย่างไร?

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะติดต่อคุณพร้อมกับเลเบลคืนสินค้าหลังจากได้รับแจ้งแบบฟอร์มการคืนสินค้าทางอีเมล

แพคสินค้าที่ต้องการคืนและนำเลเบลติดบนกล่องพัสดุ

ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เพื่อนัดหมายวันที่สะดวกในการเข้ารับสินค้า

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะแจ้งผลทางอีเมลเมื่อสินค้ามาถึงที่คลัง

หมายเหตุ: บริษัท ฯ สงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าบราที่ผ่านการใช้งาน การซักทำความสะอาด หรือถูกตัดป้ายสินค้าออก คุณจะถูกเรียกเก็บค่าจัดส่งในกรณีที่ต้องการให้ส่งสินค้ากลับคืน โดยจะต้องยืนยันเป็นลายลักษณ์อักษรภายใน 5 วันหลังจากที่ได้รับการติดต่อจากฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ มิฉะนั้นสินค้าที่ส่งมาถึงคลังและไม่เข้าเงื่อนไขการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าจะถูกนำไปทำลายและบริษัท ฯ สงวนสิทธิ์ในการชดเชยใด ๆ

ฉันจะเช็คสถานะการคืนสินค้าได้อย่างไร?

คุณสามารถเช็คสถานะการคืนสินค้าได้โดยใช้หมายเลขแทรกกิ้งบนเลเบลพัสดุ ระยะเวลาดำเนินการขนส่งสินค้ากลับคลังภายใน 14 วันทำการโดยประมาณ

ขั้นตอนการขอคืนสินค้าและคืนเงินมีอะไรบ้าง?

สำหรับคำสั่งซื้อออนไลน์ บริษัท ฯ จะคืนเงินผ่านการออก e-giftcard (บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์) สำหรับใช้ในการซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ครั้งถัดไป (ไม่สามารถใช้บัตรของขวัญในการซื้อบัตรของขวัญอีกใบ)

ระยะเวลาดำเนินการ e-giftcard ภายใน 5-7 วันทำการ (ไม่นับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) นับจากวันที่บราที่ต้องการคืนส่งมาถึงคลัง e-giftcard มีอายุการใช้งาน 1 ปีนับจากวันที่ออกบัตร สำหรับการใช้ครั้งเดียวต่อการซื้อสินค้า 1 ครั้ง

บริษัท ฯ พยายามอย่างเต็มที่ในการดำเนินการคืนสินค้าโดยเร็วที่สุด คุณจะได้รับการแจ้งผลทางอีเมลจากฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ การคืนสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้าสามารถดำเนินการได้เพียง 1 ครั้งต่อ 1 คำสั่งซื้อ

ขั้นตอนการขอคืนและเปลี่ยนสินค้ามีอะไรบ้าง?

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราจะติดต่อคุณทางอีเมลหลังจากได้รับแบบฟอร์มคืนสินค้า และจะทำการนัดหมายวันในการเข้ารับสินค้าคืน จากนั้นจะแจ้งผลการตรวจสอบและสถานะการคืนสินค้าของคุณทางอีเมล

การคืนสินค้าที่สาขา

สินค้าที่สั่งซื้อทางเว็บไซต์ไม่สามารถคืนที่หน้าร้านได้ สินค้าที่ซื้อจากหน้าร้านจะต้องดำเนินการเปลี่ยนหรือคืนที่สาขานั้น ๆ เท่านั้น โปรดนำใบเสร็จตัวจริงไปด้วยทุกครั้ง

สามารถคืนสินค้าอะไรได้บ้าง?

บริษัท ฯ มุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์สั่งซื้อบราที่น่าพึงพอใจ หากคุณได้รับผิดไซส์หรือสินค้าชำรุด กรุณาคืนสินค้าบราในสภาพสมบูรณ์พร้อมป้ายสินค้าภายใน 14 วันนับจากวันที่สินค้าถูกจัดส่ง สินค้าราคาโปรโมชันหรือสินค้าลดล้างสต็อกไม่สามารถขอคืนสินค้าหรือคืนเงิน

หมายเหตุ: สำหรับคำสั่งซื้อออนไลน์ บริษัท ฯ จะคืนเงินผ่านการออก e-giftcard (บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์) สำหรับใช้ในการซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ครั้งถัดไป ส่วนลดโปรโมชันไม่สามารถขอเงินคืนได้ บริษัท ฯ สงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าหมวดกางเกงชั้นใน เนื่องจากมาตรฐานและข้อกำหนดด้านสุขอนามัย

บริษัท ฯ สงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าบราที่ผ่านการใช้งาน การซักทำความสะอาด หรือถูกตัดป้ายสินค้าออก คุณจะถูกเรียกเก็บค่าจัดส่งในกรณีที่ต้องการให้ส่งสินค้ากลับคืน มิฉะนั้นสินค้าที่ส่งมาถึงคลังและไม่เข้าเงื่อนไขการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าจะถูกนำไปทำลายและบริษัท ฯ สงวนสิทธิ์ในการชดเชยใด ๆ

พบปัญหาเกี่ยวกับคำสั่งซื้อ

กรุณาส่งอีเมลหาเราที่ cs@victoriassecretbeauty.co.th